Các bước tải và cài đặt ứng dụng Zoom cho máy tính

Với nhiều người trong hầu hết các lĩnh vực đang phải làm việc tại nhà, các công cụ hội nghị từ xa như Zoom trở nên vô cùng quan trọng.

Các dịch vụ như Zoom cung cấp cho người dùng các cuộc họp trực tuyến và cuộc gọi video. Chúng trở nên có giá trị hơn bao giờ hết để giúp các doanh nghiệp hoạt động trơn tru khi các văn phòng chính phải đóng cửa.

Đối với nhiều người chưa quen thuộc về công nghệ, làm quen Zoom là một cái gì đó khá lạ. May mắn thay, việc tải xuống Zoom trên PC của người dùng là một quá trình đơn giản giúp người dùng thiết lập và chạy dịch vụ trong vài phút. Mặc dù người dùng sẽ cần đăng ký một tài khoản miễn phí để sử dụng Zoom, nhưng sau khi chương trình được cài đặt trên PC, họ có thể sử dụng nó ngay lập tức. Dưới đây là các bước đơn giản để tải xuống và cài đặt Zoom trên PC của người dùng.

– Mở trình duyệt internet trên máy tính và điều hướng đến trang web Zoom tại địa chỉ Zoom.us.

– Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút Download ở dưới cùng của trang web.

– Trên trang Download Center, hãy nhấp vào Download trong phần Zoom Client for Meetings.

– Ứng dụng Zoom sau đó sẽ bắt đầu tải xuống. Sau đó, người dùng hãy nhấp vào tập tin .exe tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt, người dùng sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình. Tài khoản này có thể được thiết lập thông qua trang web Zoom nếu chưa có. Sau khi tạo, người dùng có thể sử dụng Zoom như bình thường cho tất cả các cuộc gọi điện video và nhu cầu họp trực tuyến của mình.

Latest Posts

spot_img